Ứng dụng AI trong TMĐT – Làm sao để doanh nghiệp TMĐT tinh gọn và hiệu quả

Ứng dụng AI trong TMĐT – Làm sao để doanh nghiệp TMĐT tinh gọn và hiệu quả. Làm được nhiều hơn, chi phí ít hơn?

Mình sẽ có mặt tại Hà Nội, trong vai trò Speaker chia sẻ về cách tận dụng sức mạnh của AI trong doanh nghiệp thương mại điện tử, đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các lựa chọn để một doanh nghiệp TMĐT tăng doanh số (lợi nhuận):

  • 1. Tăng quy mô (tăng quảng cáo, tăng nhân sự, tăng tồn kho…)
  • 2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi (tối ưu kênh, target chuẩn, focus)

Rất khó để một doanh nghiệp nhỏ có thể triển khai được 2 việc cùng lúc mà vẫn đảm bảo không “chi quá lố”.

Đến buổi chia sẻ tại VECOM 2023 lần này, mình sẽ chia sẻ những góc nhìn, tư duy mới, các case study cách tăng trưởng DN TMĐT dựa trên các công nghệ AI mới nhất, xây dựng và vận hành được hệ thống marketing-sale chỉ với 1 người.

Thông tin diễn giả:

Đặng Hữu Sơn – Đồng sáng lập và CEO LovinBot – Startup tiên phong ứng dụng công nghệ AI trong lĩnh vực Content Marketing tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý marketing lĩnh vực công nghệ. Anh có trải nghiệm sâu sắc về những tác động của công nghệ đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ.

Từng khởi nghiệp và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các công ty khởi nghiệp được đầu tư vốn hàng triệu đô. Gần nhất, anh đảm nhiệm vai trò Marketing Manager tại siêu ứng dụng Hi FPT của tập đoàn FPT Telecom. Tham gia chia sẻ tại Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Vecom 2023, anh Sonny Dang sẽ mang tới những góc nhìn mới về cách doanh nghiệp TMĐT trở nên tinh gọn, hiệu quả, làm được nhiều việc hơn, nhưng chi phí thấp hơn khi ứng dụng AI.

ĐỌC THÊM  Đạo đức AI thì cũng phải ưu tiên kinh doanh

————————

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) hàng năm quy tụ đông đảo các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Thích nghi với dòng chảy kinh tế số, SMART E-COMMERCE được lựa chọn là chủ đề của sự kiện năm nay, hứa hẹn mang lại một bức tranh chi tiết và giá trị về thương mại điện tử.

Nhập mã “VOBF15” để nhận ưu đãi 15% khi mua vé.

Sở hữu vé tham gia sự kiện tại: http://vobf.vecom.vn/#ve-tham-gia

Thông tin chi tiết diễn đàn: http://vobf.vecom.vn/

#VECOM

#VOBF_2023#danghuuson#ai#thuongmaidientu

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *